You can skip ad in

SKIP AD >

0

0:00

/

0:00

EMBED THIS PLAYER
COPY
Hoàng Lê Vy - Điều Anh Chưa Biết
© 2014 By Dong Giao Production ¤ Please Do Not Re-Upload! Bản Chính Thức Full Hd Được Phát Hành Chính Thức Tại Hệ Thống Kênh Youtube Của Công Ty Âm Nhạc Đồng Giao Production Gồm: Dong Giao Official Channel Https://Www.Youtube.Com/User/Donggiaoofficial) Giang Nguyen Channel (Https://Www.Youtube.Com/Mrbegiang) Donggiaopro Channel (Https://Www.Youtube.Com/Donggiaopro) Rất Cảm Ơn Các Anh Chị, Các Bạn Đã Ủng Hộ Chúng Tôi Trong Suốt Thời Gian Qua. Lời Bài Hát: Anh, Anh Nào Đâu Biết Em Luôn Cần Anh. Anh, Anh Nào Đâu Biết Lòng Này Chỉ Có Anh Từng Đêm Em Mơ, Từng Đêm Em Mong, Mong Đôi Ta Luôn Có Nhau. Anh, Như Là Tia Nắng Cho Em Bình Minh Như Là Cơn Gió Muộn Phiền Đều Xóa Đi Mà Sao Hôm Nay Người Quay Lưng Đi Cho Mi Em Dòng Lệ Thổn Thức. Cuộc Tình Dành Hết Cho Anh Cho Anh Giờ Chỉ Còn Là Nước Mắt Nghẹn Ngào Người Ơi, Cuộc Tình Dành Hết Cho Anh, Cho Anh Mà Giờ Anh Nỡ Quay Đi, Tình Ơi Gian Dối Cuộc Tình Giờ Đã Tan Như Mây Trôi Còn Lại Một Mình Em Ôm Tương Tư Sầu Nhớ Đến Khi Nào, Anh Mỏi Mòn Thì Quay Bước Chân Về Với Em…

Hoàng Lê Vy - Điều Anh Chưa Biết

leonbao 71 Videos
1,907Views

© 2014 By Dong Giao Production ¤ PLEASE DO NOT RE-UPLOAD!

Bản chính thức Full HD được phát hành chính thức tại hệ thống kênh Youtube của công ty âm nhạc ĐỒNG GIAO Production gồm:

DONG GIAO Official Channel https://www.youtube.com/user/donggiaoofficial)
Giang Nguyen Channel (https://www.youtube.com/MrBeGiang)
Donggiaopro Channel (https://www.youtube.com/donggiaopro)

Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Lời bài hát:

Anh, anh nào đâu biết em luôn cần anh. Anh, anh nào đâu biết lòng này chỉ có anh từng đêm em mơ, từng đêm em mong, mong đôi ta luôn có nhau. Anh, như là tia nắng cho em bình minh như là cơn gió muộn phiền đều xóa đi mà sao hôm nay người quay lưng đi cho mi em dòng lệ thổn thức.

Cuộc tình dành hết cho anh cho anh giờ chỉ còn là nước mắt nghẹn ngào người ơi, cuộc tình dành hết cho anh, cho anh
Mà giờ anh nỡ quay đi, tình ơi gian dối
Cuộc tình giờ đã tan như mây trôi
Còn lại một mình em ôm tương tư sầu nhớ
Đến khi nào, anh mỏi mòn thì quay bước chân về với em…