You can skip ad in

SKIP AD >

0

0:00

/

0:00

EMBED THIS PLAYER
COPY
Phan Đinh Tùng - Khi Tình Yêu Đến
© 2014 By Dong Giao Production ¤ Please Do Not Re-Upload! Bản Chính Thức Full Hd Được Phát Hành Chính Thức Tại Hệ Thống Kênh Youtube Của Công Ty Âm Nhạc Đồng Giao Production Gồm: Dong Giao Official Channel Https://Www.Youtube.Com/User/Donggiaoofficial) Giang Nguyen Channel (Https://Www.Youtube.Com/Mrbegiang) Donggiaopro Channel (Https://Www.Youtube.Com/Donggiaopro) Rất Cảm Ơn Các Anh Chị, Các Bạn Đã Ủng Hộ Chúng Tôi Trong Suốt Thời Gian Qua. Lời Bài Hát: Tình Đến Cho Ta Đam Mê, Tình Đến Con Tim Dại Khờ Rồi Cuộc Tình Đến Khiến Ta Say Đắm Ước Mơ Bên Em Dài Lâu. Còn Mãi Yêu Thương Cho Nhau Còn Mãi Tin Yêu Ngày Nào, Dù Cuộc Đời Có Khiến Ta Điên Đảo, Vẫn Luôn Cho Nhau Nụ Cười. Bao Ngày Vui Qua Mau,Con Đường Đi Chông Gai,Ta Dìu Nhau Qua Bao Sóng Gió, Muôn Vì Sao Trên Cao Như Tình Yêu Em Trao, Và Anh Yêu Em Nhiều Hơn Thế. Dù Tháng Năm Trôi Qua Đi Yêu Thương Còn Mãi, Chiếc Môi Hôn Thuở Nào Vẫn Luôn Ấm Nồng. Tình Vẫn Luôn Luôn Đam Mê, Vẫn Cho Ta Đợi Chờ Dẫu Đôi Khi Giận Hờn Giọt Lệ Rơi Ướt Mi. Hạnh Phúc Ta Trao Cho Nhau Lung Linh Ngời Sáng, Mãi Như Trăng Sáng Soi Bước Qua Nẻo Đời. Vì Có Em Luôn Bên Anh, Có Anh Luôn Bên Em, Có Đôi Ta Bên Nhau Tìm Nơi Đâu Hỡi Người.

Phan Đinh Tùng - Khi Tình Yêu Đến

leonbao 71 Videos
849Views

© 2014 By Dong Giao Production ¤ PLEASE DO NOT RE-UPLOAD!

Bản chính thức Full HD được phát hành chính thức tại hệ thống kênh Youtube của công ty âm nhạc ĐỒNG GIAO Production gồm:

DONG GIAO Official Channel https://www.youtube.com/user/donggiaoofficial)
Giang Nguyen Channel (https://www.youtube.com/MrBeGiang)
Donggiaopro Channel (https://www.youtube.com/donggiaopro)

Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Lời bài hát:

Tình đến cho ta đam mê, tình đến con tim dại khờ rồi cuộc tình đến khiến ta say đắm ước mơ bên em dài lâu. Còn mãi yêu thương cho nhau còn mãi tin yêu ngày nào, dù cuộc đời có khiến ta điên đảo, vẫn luôn cho nhau nụ cười.

Bao ngày vui qua mau,con đường đi chông gai,ta dìu nhau qua bao sóng gió, muôn vì sao trên cao như tình yêu em trao, và anh yêu em nhiều hơn thế.

Dù tháng năm trôi qua đi yêu thương còn mãi, chiếc môi hôn thuở nào vẫn luôn ấm nồng. Tình vẫn luôn luôn đam mê, vẫn cho ta đợi chờ dẫu đôi khi giận hờn giọt lệ rơi ướt mi. Hạnh phúc ta trao cho nhau lung linh ngời sáng, mãi như trăng sáng soi bước qua nẻo đời. Vì có em luôn bên anh, có anh luôn bên em, có đôi ta bên nhau tìm nơi đâu hỡi người.